× Giới thiệu Lịch khai giảng Tin tức Sản phẩm học viên

Top 4 AngularJS framework hàng đầu để phát triển ứng dụng Angular

02/12/2021 12:28

HTML là một cách tuyệt vời để tạo các trang internet tĩnh, nhưng các tính năng tĩnh của nó không thể cung cấp một chức năng động cho trang web nếu không có sự kết hợp của ngôn ngữ script như JavaScript . Nhưng để tạo ra mã hóa máy chủ khách mạnh hơn nhiều và ứng dụng chạy trơn tru, thì sự cải tiến của JavaScript là cần thiết, do đó, khái niệm về AngularJs đã phát triển. Google đã giới thiệu nó vào năm 2012. Đây là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí được tích hợp HTML dưới thẻ <script>. Trong bài viết này, hãy cùng T3H khám phá 4 AngularJS framework phát triển ứng dụng Angular.

AngularJS Framework Ionic Framework

Đây là một nhà vô địch trong số các AngularJs Framework khác nhau đã hoàn thành tình hình của mình trong một năm trải nghiệm đầu tiên với thế giới. Nó được đưa vào danh mục framework ứng dụng Kết hợp dựa trên web. Thật phi thường so với các framework khác cho một nhà thiết kế web nếu bạn đang dự kiến ​​xây dựng một ứng dụng di động và trong thời gian chờ đợi có một bí quyết bỏ túi thì Ionic là quyết định tốt nhất dành cho bạn.

AngularJS Framework Ionic Framework

Iconic cung cấp một số tính năng như:

  • Đây là một trong những framework thủ công nhất cho phép các nhà thiết kế sử dụng tất cả các công cụ phát triển web gốc được tìm thấy trong Bộ công cụ phát triển phần mềm.
  • Bạn có thể phát triển ứng dụng của mình bằng cách sử dụng framework này sẽ chạy liền mạch trên cả Android và iPhone, vì vậy đừng lo lắng về nền tảng này.
  • Là một nhà phát triển, bạn sẽ thấy tuân thủ CLI tuyệt vời của nó, vì vậy thay vì viết các lệnh phức tạp, bạn có thể thực hiện một lệnh đơn giản.,
  • Khi quen với việc sử dụng CLI, bạn sẽ thấy bạn có thể kết hợp các plugin Cordova, thông báo đẩy và nhiều gói ứng dụng front-end khác nhanh như thế nào.

AngularJS Framework LumX

Nếu bạn đang mong đợi một trong những framework Angularjs tốt nhất, thì đừng đắn đo lựa chọn LumX. Nền tảng của LumX được đặt trên Google Material Design và bạn có thể xây dựng ứng dụng của mình theo hướng dẫn của google. Các phương pháp hay nhất về mô hình dữ liệu Angularjs được sử dụng tại đây.

AngularJS Framework LumX

Nó không chỉ là khuôn khổ tốt nhất để xây dựng ứng dụng web mà bạn còn có thể phát triển các ứng dụng Phần mềm tùy chỉnh . Nó vẫn là một khuôn khổ mới trong thế giới phát triển web nhưng đã thu hút được nhiều sự chú ý từ các nhà phát triển. Nó có tất cả các hướng dẫn từ CSS và Sass, ngoài ra, bạn còn nhận được một loạt các thành phần từ Angularjs.

Tinh chỉnh ứng dụng của bạn với LumX Tinh chỉnh ứng dụng của bạn với LumX trong cấu trúc xây dựng của nó. Cho đến nay nhiều khung framework đã được phát triển, tuy nhiên đây là nền tảng JavaScript MVC tốt nhất để sản xuất Ứng dụng Trang đơn (SPA).

AngularJS Framework UI Bootstrap

Cấu trúc khung hoạt động đằng sau Angular UI Bootstrap là Bootstrap, được coi là một trong những framework hàng đầu trong ngành phát triển web. Các chất phụ gia hỗ trợ cho khung framework này là Angularjs, Bootstrap CSS, Angular animate và góc cạnh. Các thành phần này làm cho UI Bootstrap trở thành một trong những front-end framework mạnh mẽ.

AngularJS Framework UI Bootstrap

Nếu bạn đang sử dụng khung framework này, thì bạn không cần phải phụ thuộc vào JQuery và Bootstrap. Bạn có thể trải nghiệm hướng dẫn Angularjs trên youtube để hiểu thêm về framework. Bạn cũng có thể thêm các nhiệm vụ mới vào ứng dụng của mình như bộ chọn màu, trình đơn thả xuống và nhiều hơn nữa.

Mobile Angular UI

Framework này chủ yếu được sử dụng để phát triển ứng dụng di động và nó có thể được coi là một tiến bộ của UI Bootstrap. Nếu bạn bị ám ảnh bởi Angularjs, thì bạn có thể sử dụng khung này để phát triển các ứng dụng dành cho thiết bị di động được hỗ trợ bởi HTML5.

Mobile Angular UI

Nó đã kế thừa hầu hết các thành phần của nó từ Bootstrap3 với một số bổ sung cho ứng dụng di động như thanh bên, các khu vực có thể cuộn, v.v. bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp Dịch vụ phát triển Angularjs tại đây được sử dụng trong Bootstrap. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi mã ứng dụng web của mình thành dạng có thể chuyển đổi miễn phí chỉ bằng cách thêm khung này và kích hoạt nó để chạm và phản hồi.

 

Kết luận:

Thế giới phần mềm luôn thay đổi và Angularjs cũng vậy, bạn sẽ thấy các tính năng mới được bổ sung thường xuyên. Nếu bạn là một nhà phát triển và là một phần của Angularjs, thì bạn nên chọn khung framework phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Angularjs cung cấp cho bạn một khuôn khổ cho cả chương trình web và điện thoại thông minh, bạn phải thực hiện lựa chọn một cách khôn ngoan trong việc chọn framework phù hợp.

 Trên đây là top 4 AngularJS Framework hàng đầu cho lập trình viên Angular. Tìm hiểu thêm về khóa học lập trình Angular và các ngôn ngữ lập trình khác qua các khóa học lập trình tại T3H.