× Giới thiệu Lịch khai giảng Tin tức Sản phẩm học viên

5 Dự Án Bạn Cần Xây Dựng Để Bắt Đầu Với Reactjs

Bí quyết để thoát khỏi tình trạng tê liệt đó là bắt đầu làm điều gì đó , bất kể điều gì, và tại đây bạn có thể tìm thấy danh sách 5 dự án thú vị mà bạn có thể bắt đầu với React

Đặc điểm cốt lõi của .NET có thể bạn chưa biết

.NET 5 hợp nhất các nền tảng .NET Core, .NET Framework và Xamarin riêng biệt trước đây, giúp các nhà phát triển dễ dàng sử dụng một nền tảng duy nhất cho nhiều loại ứng dụng khác nhau.

Những điều bạn nên biết về DevOps

DevOps là gì? DevOps là một văn hóa làm việc đề cao sự hợp tác, kéo hai giai đoạn phát triển (development) và vận hành (operations) xích lại gần nhau hơn.

Tech Stack là gì: Ví dụ, Thành phần và Sơ đồ

Techstack là tập hợp các công nghệ được sử dụng để phát triển một ứng dụng, bao gồm ngôn ngữ lập trình, khung, cơ sở dữ liệu, công cụ mặt trước và mặt sau cũng như API.

Tìm hiểu DevOps và các ứng dụng của nó

Bài viết này nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan toàn diện về DevOps, bao gồm nguồn gốc, nguyên tắc chính, lợi ích và ứng dụng của nó.

Mẹo chuẩn bị nền tảng DevOps: Hướng dẫn từng bước

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị cho DevOps Foundation. Ngoài ra, bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về cách các khóa học này giúp các cá nhân cải thiện khía cạnh con người của DevOps

Cách viết test case để kiểm thử thủ công

Blog này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về các nguyên tắc cơ bản của việc viết các trường hợp kiểm thử hiệu quả trong kiểm thử thủ công cũng như các mẹo và chiến lược chính cần xem xét.

Tìm hiểu cách chèn tài liệu trong Python MongoDB

Để chèn một bản ghi hoặc tài liệu như được gọi trong MongoDB, vào một bộ sưu tập, chúng ta sử dụng insert_one()phương thức này.

Ví dụ và mẫu thư xin việc của kỹ sư DevOps cho năm 2024

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày chi tiết các bước bạn có thể làm theo để viết thư xin việc DevOps hiệu quả và cung cấp ví dụ mà bạn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo khi viết thư xin việc của riêng mình.

Một lưu ý đơn giản dành cho Manual testing muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực Automation testing

Bạn có phải là người thử nghiệm thủ công? Bạn có dự định chuyển sang thử nghiệm tự động hóa không? Bạn đang suy nghĩ làm thế nào để chuyển sang tự động hóa? Bạn lo lắng về nhu cầu thị trường đang thay đổi? Bạn có sợ học điều gì mới không?

...
...