× Giới thiệu Lịch khai giảng Tin tức Sản phẩm học viên

Vai trò của QA trong DevOps là gì?

Cùng khám phá vai trò của QA trong DevOps và cách làm việc để tối ưu hiệu suất khi làm việc với Devops

Ba trụ cột của DevOps - Những thông tin bạn chưa biết

Mục tiêu chính của DevOps là tăng cường cộng tác. Điều này không thể đạt được nếu không có Kiểm tra liên tục, Tích hợp liên tục và Phân phối liên tục . Test cũng đóng một vai trò quan trọng trong mỗi quá trình này.

Làm việc với SVG trong React Native

Scalable Vector Graphic (SVG) là một định dạng hình ảnh sử dụng đồ họa vector để hiển thị hình ảnh bạn nhìn thấy. Chúng hiện phổ biến trong số các nhà phát triển vì chúng mở rộng đến bất kỳ độ phân giải nào. Dưới đây là hướng dẫn làm việc với SVG trong React Native.

Kiểm thử phần mềm là gì? Tất cả những điều cơ bản bạn cần biết

Kiểm thử phần mềm là quá trình tìm kiếm lỗi trong sản phẩm đã phát triển. Nó cũng kiểm thử xem liệu các kết quả thực có thể khớp với các kết quả mong đợi, cũng như hỗ trợ trong việc xác định các khiếm khuyết, các yêu cầu còn thiếu hoặc các lỗ hổng.

Testing GUI - Các chi tiết có thể bạn đã bỏ qua

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về thử nghiệm GUI., khái niệm GUI là gì, được thực hiện như thế nào, ai chịu trách nhiệm về nó và liệu bạn có nên sử dụng GUI hay không?

Các xu hướng Python nổi bật trong năm 2022-2023

Nhận thông tin mới là việc thực hiện có ý nghĩa cơ bản đối với các nhà thiết kế lỗi lạc, vì họ cần phải theo kịp thị trường lập trình máy tính luôn thay đổi và những tiến bộ của nó. Cùng với việc học các công cụ mới và nắm bắt các hành vi mã hóa tốt nhất, hãy cố gắng xem xét chặt chẽ các xu hướng đào tạo trực tuyến Python và khóa học trực tuyến python vào năm 2022.

10 xu hướng kiểm thử phần mềm hàng đầu vào năm 2022

Mục tiêu của QA là hỗ trợ nhóm từ quan điểm phân phối tổng thể, mang lại sự hài lòng cao cho người dùng cuối và tất nhiên, phát hiện các lỗi phần mềm trước khi chúng hoạt động. Dưới đây là mười xu hướng kiểm thử phần mềm hàng đầu sẽ giúp bạn xây dựng một tổ chức QA vững mạnh vào năm 2022:

Hướng dẫn tạo blog với React và RESTdb

Với RestDB , bạn có thể dễ dàng tạo một máy chủ và tạo cơ sở dữ liệu. Mỗi bộ sưu tập cơ sở dữ liệu đi kèm với các điểm cuối Rest API để thực hiện các hoạt động CRUD trên cơ sở dữ liệu và tất nhiên, bạn có thể thêm các bộ sưu tập khác. Cùng tìm hiêu nhanh trong bài viết sau!

7 xu hướng kiểm thử phần mềm được yêu thích nhất năm 2022

Các giải pháp kiểm thử phần mềm không ngừng phát triển và làm rung chuyển ngành QA. Chỉ khi bạn nghĩ rằng tổ chức của mình có mọi thứ trong tầm kiểm soát, thì việc kiểm thử khôn ngoan, một xu hướng kiểm thử phần mềm mới mới có thể phát triển doanh nghiệp một cách mạnh mẽ

Vòng đời kiểm thử phần mềm - Những thông tin cơ bản từ A-Z

Khám phá những thông tin về vòng đời kiểm thử phần mềm, một phần không thể thiếu đối với sự phát triển phần mềm hiện đại. Về mặt kỹ thuật, kiểm thử phần mềm luôn hiện hữu trong vòng đời phát triển phần mềm, tức là SDLC ngay sau đây

...
...