× Giới thiệu Lịch khai giảng Tin tức Sản phẩm học viên

6 công việc có mức lương cao nhất trong ngành lập trình năm 2021

Vốn đã là một ngành có mức lương mà nhiều người ao ước, công nghệ thông tin đang trở thành nghề nghiệp “trong mơ” của nhiều người. Nhưng ngành IT là một ngành với nhiều vị trí và vai trò khác nhau, đâu mới là công việc có mức lương cao và hứa hẹn với nhiều cơ hội thăng tiến dành cho bạn? Cùng tìm hiểu qua 6 công việc với mức lương được ITviec đánh giá là cao nhất hiện nay trong ngành IT để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất dưới đây nhé!

ReactJS Router - Mọi điều bạn cần biết về Router trong ReactJS

React Router là một thư viện chuẩn để định tuyến trong React. Nó cho phép điều hướng giữa các chế độ xem của các thành phần khác nhau trong Ứng dụng React, cho phép thay đổi URL của trình duyệt và giữ giao diện người dùng đồng bộ với URL. Dưới đây là một ứng dụng đơn giản để giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ định tuyến này!

Tệp Java Jar - Cách tạo tệp của riêng bạn trong Java

Đôi khi bạn có thể đã tải xuống một số ứng dụng trong máy của mình và bạn sẽ được yêu cầu giải nén tệp jar để truy cập tất cả các tệp của ứng dụng. Tệp jar này không là gì ngoài gói hoặc nhóm nhiều tệp lớp Java được hợp nhất thành một tệp lưu trữ duy nhất. Tệp Java JAR là viết tắt của tệp Java Archive Tool -  Lưu trữ Java.

Trọn bộ kỹ năng cần có để trở thành một Web Developer

Lập trình web không phải là một nghề mới nhưng luôn dẫn đầu trong những nghề có mức lương cao nhất bởi nhân lực trong ngành này luôn rơi vào tình trạng “khan hiếm”. Tuy vậy, bạn có biết, không cần phải là dân IT, bạn cũng có thể “tay ngang” bẻ lái để trở thành một Web Developer xuất sắc không?

Garbage Collection trong Java - Tìm hiểu về Bộ thu gom rác trong Java

Garbage Collection trong Java là một trong những tính năng quan trọng nhất trong Java khiến nó trở nên phổ biến trong tất cả các ngôn ngữ lập trình. Quá trình Garbage Collection được thực hiện ngầm trong Java. Do đó, nó còn được gọi là Garbage Collection tự động trong Java. Lập trình viên không cần phải viết mã rõ ràng để xóa các đối tượng. Hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu khái niệm về Garbage Collection trong Java một cách chi tiết cùng với các phương thức và thuật toán của nó. Hãy bắt đầu thảo luận về khái niệm Garbage Collection trong Java.

Khám phá ngay 3 lý do nên học Python ngay trong năm 2021

Bạn có thể xây dựng sự nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghệ mà không cần bất kỳ kiến ​​thức chuyên sâu nào về ngôn ngữ lập trình, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội việc làm hơn nếu bạn đã học ít nhất một ngôn ngữ lập trình. Nếu bạn đang muốn học lập trình và chưa biết bắt đầu từ ngôn ngữ nào, thì dưới đây là 3 lý do nên học Python ngay trong năm nay!

Khám phá top chứng chỉ PHP mà mọi lập trình viên nên học năm 2021

Trong khi nhiều người tranh luận rằng PHP được học tốt nhất thông qua kinh nghiệm và dự án, nhưng chứng chỉ PHP chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi thế hơn những người khác khi bạn tìm cách tăng lương hoặc xin việc mới. Việc học thêm chứng chỉ là sự đảm bảo với nhà tuyển dụng rằng bạn đã thành thạo một số trình độ ngôn ngữ và có thể làm việc trong các dự án khó nhằn hơn. Đây cũng là động lực để bạn chủ động học hỏi thêm các kiến thức mới. Có rất nhiều chứng chỉ và khóa học chuyên nghiệp có sẵn trực tuyến, và trong bài viết này, T3H sẽ giới thiệu tới bạn một số top chứng chỉ PHP mà bạn có thể tự học và tự rèn luyện tại nhà!

Hướng dẫn JDBC trong Java - Kiến trúc, thành phần và cách làm việc

Thuật ngữ JDBC là viết tắt của Java Database Connectivity. JDBC là một thông số kỹ thuật từ Sun microsystems. JDBC là một API trong Java giúp người dùng tương tác hoặc giao tiếp với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thành phần và kiến trúc của JDBC trong Java 

Các bước tự học Python cơ bản cho người mới bắt đầu

Việc tự học Python cơ bản là không khó, nhưng để nắm tường tận được mọi kiến thức của ngôn ngữ lập trình này, bạn cần có một lộ trình cũng như một kế hoạch học tập cụ thể. Có rất nhiều cách để khởi động sự nghiệp với ngôn ngữ này. Trong bài viết hôm nay, T3H sẽ giới thiệu tới các bạn một lộ trình với các bước tự học Python cơ bản nhanh gọn và hiệu quả nhất! Hãy cùng theo chân T3H để khám phá ngay các bước này nhé!

Constructor Chaining trong Java - Tất tần tật về Constructor Chaining

Trong bài viết trước, chúng ta đã thảo luận về Constructor và Copy Constructor trong Java là gì. Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về Constructor Chaining trong Java. Constructor Chaining là quá trình gọi một phương thức khởi tạo từ một phương thức khởi tạo khác. Rất khó để hiểu cách gọi một hàm tạo từ một hàm tạo khác. Chúng ta có thể triển khai Constructor Chaining trong Java bằng cách sử dụng từ khóa này hoặc từ khóa super . Cùng tìm hiểu về Constructor Chaining trong Java qua bài viết này bạn nhé!

...
...