× Giới thiệu Lịch khai giảng Tin tức Sản phẩm học viên

Khám phá 3 cách học Python online hiệu quả trong mùa dịch

23/08/2021 01:19

Dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng và gây ảnh hưởng tới việc học tập và làm việc của nhiều người. Tuy vậy, với những người đang muốn bổ sung thêm kiến thức về lập trình Python, học online sẽ là giải pháp toàn diện và tối ưu nhất. Dưới đây là 3 cách học Python online hiệu quả mà T3H muốn giới thiệu tới bạn.

Học Python online qua việc xây dựng các dự án nguồn mở

Học bằng cách xây dựng các dự án là một trong những cách tốt nhất để tiếp thu những kiến ​​thức không thể dạy một cách rõ ràng. Nếu bạn chưa sẵn sàng để phát triển các dự án của riêng mình, các dự án mã nguồn mở cho phép bạn đóng góp vào các ứng dụng trong thế giới thực mà không cần phải tự mình đưa ra khái niệm ban đầu. Sự tham gia và thiên hướng học tập là tất cả những gì cần thiết để học Python trực tuyến theo cách này.

Python online

Có vô số tài nguyên có thể giúp các nhà phát triển khám phá các dự án mã nguồn mở mới dành cho những người đóng góp. Các trang web như  First Timers Only  cung cấp hướng dẫn toàn diện, gồm nhiều bước giúp các nhà phát triển mới không chỉ tìm thấy các dự án chấp nhận đóng góp mà còn cả các dự án lành mạnh để đóng góp - ví dụ: những dự án có quy tắc ứng xử đã được công bố. Up For Grabs cũng cung cấp một công cụ tìm kiếm cho các dự án đang tích cực tìm kiếm những người đóng góp mới.

Có lẽ giải pháp toàn diện nhất để kết nối các nhà phát triển với các dự án mã nguồn mở là CodeTriage . Trang web hoạt động bằng cách chọn một tập hợp các vấn đề ảnh hưởng đến một số dự án nguồn mở, sau đó thông báo và chỉ định các nhà phát triển cho họ dựa trên kho lưu trữ mà họ đã chọn. Nó giúp các nhà phát triển tiết kiệm thời gian tìm kiếm các dự án và cung cấp cho họ khả năng tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa.

>>> Đọc thêm: Django là gì? Các lý do nên sử dụng Django trong Python để lập trình web

Xem qua Hướng dẫn Python Trực tuyến

Đối với những người vẫn đang cố gắng tự tin để xây dựng ngay lập tức, tham gia một hướng dẫn Python trực tuyến có thể cung cấp môi trường học tập phù hợp để củng cố các kỹ năng phát triển của bạn. Hướng dẫn trực tuyến có hướng dẫn giúp bạn tiết kiệm việc phải tìm kiếm các tài nguyên và nội dung phù hợp có thể dạy bạn những gì bạn cần biết. Kết quả cuối cùng là sự hiểu biết sâu hơn và lâu bền hơn về Python, trái ngược với sự hiểu biết nông cạn chắc chắn sẽ là kết quả của các tìm kiếm nhanh trên Google và duyệt Stack Overflow.

Các chương trình giảng dạy điển hình bao gồm việc đầu tiên học những kiến ​​thức cơ bản về Python và cú pháp của nó, sau đó xem xét các tính năng cụ thể của ngôn ngữ, cho các trường hợp sử dụng trong khoa học dữ liệu hoặc phát triển web. Bạn có thể mong đợi tìm hiểu về các kiểu dữ liệu Python nguyên bản (như danh sách và từ điển) và một số thư viện Python phổ biến áp dụng cho trường hợp sử dụng cụ thể của bạn. Tất cả những điều này diễn ra trong một môi trường được kiểm soát, tập trung vào việc hấp thụ các khái niệm hơn là bản chất có thể áp đảo của một dự án trong thế giới thực.

Đăng ký học các khóa học Python online 

Cách dễ dàng nhất để học Python một cách có hiệu quả là đăng ký các khóa học Python online. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, đã có rất nhiều trung tâm chuyển hình thức học nên nền tảng trực tuyến, nhờ vậy, bạn có thể thoải mái rèn luyện và bổ sung kiến thức ngay tại nhà.

Ưu điểm của những khóa học online này là tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí đi lại và giúp bạn chủ động học tập ngay tại nhà. Tương tác giữa giảng viên và học viên luôn được duy trì và bạn có thể được hỗ trợ 24/7 bởi những chuyên viên của trung tâm.

Một trong những khóa học mà bạn có thể tham khảo là khóa học Python online của  Viện Công nghệ thông tin T3H. Với học phí ưu đãi, thời gian học ngắn gọn, đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học trực tuyến, bạn sẽ nắm rõ các kiến thức để trở thành một lập trình viên Python chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về khóa học tại đây: Khóa học lập trình Python