× Giới thiệu Lịch khai giảng Tin tức Sản phẩm học viên

Top 10 trình giả lập Android nhẹ và nhanh nhất năm 2021

27/03/2021 02:54

Trình giả lập Android là một công cụ dành cho máy tính cho phép người dùng chơi các trò chơi Android trên PC hoặc Mac. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ danh sách 10 Trình giả lập Android nhẹ tốt nhất cho PC mà bạn nên dùng vào năm 2020. Đây đều là các trình giả lập Android có dung lượng nhẹ, không có lỗi và là các trình giả lập Android tốt nhất mà người dùng nên sử dụng.

1, Nox App Player

Nox App Player trinh gia lap android

Nox App Player đứng đầu trong danh sách Trình giả lập Android nhẹ và nhanh nhất. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích và thích chơi game Android trên màn hình lớn. Nox App Player có một giao diện người dùng gọn gàng và dễ nhìn. Nó hỗ trợ một loạt các điều khiển chơi game Android và hỗ trợ hầu hết các trò chơi android hàng đầu bằng cách cung cấp các tùy chọn điều khiển chính thức. Trình giả lập này cũng hỗ trợ các thiết bị đầu ra như gamepad và bộ điều khiển.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • CPU hỗ trợ AMD-vt hoặc Intel VT-x
 • RAM 1GB
 • Dung lượng đĩa trống lên đến 1GB
 • Thẻ đồ họa OpenGL ES 2.0

2, Blue Stack

Đây là lựa chọn được tìm kiếm nhiều nhất để giả lập android trên máy tính. Nó được thiết kế với giao diện người dùng dễ nhìn và dễ sử dụng. Trình giả lập android này có các tính năng ấn tượng làm cho nó trở thành trình giả lập Android tốt nhất. Quá trình cài đặt Bluestacks rất đơn giản. Hơn nữa, nó hỗ trợ khoảng 96% các trò chơi và ứng dụng Android. BlueStacks được phát triển trên mọi PC chạy hệ điều hành Windows.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Yêu cầu dung lượng HĐ 4GB
 • RAM 2GB
 • Trình điều khiển đồ họa cập nhật

3, Andyroid - Andy OS

Andyroid - Andy OS cho phép người dùng tải xuống hầu hết các ứng dụng Android và trò chơi điện tử một cách dễ dàng và trực tiếp vào máy tính. Nó cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn. Khả năng tương thích của trình giả lập Android này bao gồm cả Windows và Mac. Người dùng có thể sử dụng điện thoại của họ làm điều khiển từ xa trong khi chơi trò chơi thông qua trình giả lập. Andyroid - Andy OS thậm chí còn hỗ trợ chuyển đổi liền mạch, không dây các ứng dụng từ máy tính của bạn sang thiết bị Android.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU lõi kép AMD hoặc Intel có hỗ trợ Virtualization
 • RAM 3Gb
 • Andy sử dụng ít hơn 1GB trong khi chạy ứng dụng

4, GenyMotion

trinh gia la android genymotion

Đây là giải pháp thay thế Trình giả lập Android tốt nhất hiện có cho Bluestacks, với một số tính năng bổ sung bao gồm - OpenGL và hỗ trợ tăng tốc phần cứng. Nó được xây dựng với Kiến trúc x86, giúp nó chạy nhanh hơn. Đồng thời có một số thiết lập cấu hình phức tạp khi so sánh với BlueStacks.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

5, Droid4x

trinh gia lap android

Droid4x là trình giả lập tốt nhất để trải nghiệm các ứng dụng Android và trò chơi điện tử trên màn hình lớn. Nó có các tính năng nâng cao cho phép quay video thời gian thực, mô phỏng phím, mô phỏng GPS, Mô phỏng cần điều khiển và nhiều tính năng khác.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU hỗ trợ AMD-vt hoặc Intel VT-x
 • RAM 1GB
 • Dung lượng đĩa trống lên đến 20GB
 • Thẻ đồ họa OpenGL ES 2.0

6, Jar of beans

Trình giả lập này hoàn toàn di động, bạn không phải thực hiện bất kỳ quá trình thiết lập nào, Nó có thể được truy cập đơn giản bằng tệp thực thi. Nó cho phép cài đặt và cấu hình dễ dàng. Nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh cài đặt. Trình giả lập này cũng cho phép người dùng tạo thẻ SD ảo.

 • Yêu cầu hệ thống tối thiểu
  • CPU hỗ trợ AMD-vt hoặc Intel VT-x
  • RAM 1GB
  • Dung lượng đĩa trống lên đến 1GB
  • Thẻ đồ họa OpenGL ES 2.0

7, Youwave

Youwave là một trong những trình giả lập Android nhẹ tốt nhất với giao diện thân thiện với người và đã trở nên phổ biến vì lý do tương tự. Nó tương thích với hầu hết các phiên bản của Windows. Nó cung cấp tùy chọn 'nhiều người chơi' cho các trò chơi Android, các nút điều chỉnh âm lượng và xoay động. Trình mô phỏng này cũng bao gồm chức năng Thẻ SD, nơi bạn có thể chia sẻ bất kỳ thư mục nào giữa Máy tính và Máy ảo của mình.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU hỗ trợ AMD-vt hoặc Intel VT-x
 • RAM 1GB
 • Dung lượng đĩa trống lên đến 20GB
 • Thẻ đồ họa OpenGL ES 2.0

8, Manymo

trinh gia lap andoird

Manymo là trình giả lập trong trình duyệt nhẹ hoạt động tốt nhất cho các nhà phát triển vì nó cho phép họ kiểm tra ứng dụng của họ trên các phiên bản Android khác nhau mà thậm chí không cần có các thiết bị đó. Trình giả lập này chạy với tốc độ cao, do đó mang lại trải nghiệm tốt hơn.

>>> Tham khảo: Khóa học lập trình Java Android

9, Xaramin

trinh gia lap android xamarin

Xamarin khá độc nhất vì nó được tích hợp sâu với studio trực quan và studio xamarin. Trình giả lập Android này cho phép vận chuyển các ứng dụng tốt hơn và nhanh hơn với kiểm tra tự động. Những tính năng này làm cho nó trở thành trình giả lập Android tốt nhất. Nó được xây dựng với x86 Architecture, giúp nó chạy nhanh hơn. Xamarin giúp gỡ lỗi, mô phỏng, demo hoặc chạy các ứng dụng Android trong môi trường nhanh chóng và không phức tạp.

10, Virtual box

Virtual Box là một phần mềm đa nền tảng ấn tượng cho phép người dùng chạy bất kỳ hệ điều hành Android nào trên PC. Nó chủ yếu được các nhà phát triển sử dụng để kiểm tra các ứng dụng Android. Đây là một trong những trình giả lập Android có trọng lượng nhẹ nhất.

Kết 

Trình giả lập Android trên PC cho phép người dùng tận hưởng các tính năng khác nhau và thử nghiệm các ứng dụng Android mà không cần sử dụng thiết bị di động Android. Bài viết trên đã giải thích các trình giả lập android nhẹ và tốt nhất cho PC, người sử dụng có thể chọn 1 trong các trình giả lập android phía trên để trải nghiệm các ứng dụng di động trên PC. Tham khảo các khóa học lập trình tại T3H để tìm hiểu rõ hơn về cách lập trình Android bạn nhé