× Giới thiệu Lịch khai giảng Tin tức Sản phẩm học viên

Sự khác biệt giữa Kotlin và React Js là gì?

13/04/2022 11:52

Trước khi thảo luận về sự khác biệt quan trọng giữa Kotlin và React Js, trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin sơ lược về cả hai cái tên này!i

Trước khi thảo luận về sự khác biệt quan trọng giữa Kotlin và React Js, trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin sơ lược về cả hai cái tên này!i

Kotlin- Kotlin được tạo ra như một ngôn ngữ máy tính hướng đối tượng và hoạt động cho JVM và Android. Kotlin là miễn phí, mã nguồn mở, được gõ tĩnh và linh hoạt với trọng tâm là tối ưu hóa. Công cụ được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng tương tác, an toàn, rõ ràng và hỗ trợ công cụ. Ngoài các phiên bản Kotlin nhắm mục tiêu JavaScript ES5.1, các phiên bản mã gốc cũng có sẵn (sử dụng LLVM) cho một số bộ xử lý.

React js- Một thành phần là hỗn hợp HTML và JavaScript cần thiết để hiển thị một phần nhỏ của giao diện người dùng lớn hơn. Đào tạo React Js hỗ trợ các nhà phát triển trong việc xây dựng giao diện người dùng dưới dạng cây của các thành phần. Có thể tạo liên tiếp các phần phức tạp hơn của ứng dụng từ mỗi thành phần này.

kotlin reactjs

 Hiệu suất Kotlin và Reactjs

Tốc độ tốt là mối quan tâm khi đào tạo React Js . Nó có xử lý phía máy chủ nâng cao và một chương trình DOM ảo hóa đóng vai trò là xương sống của khuôn khổ. Các nhà phát triển về cơ bản có thể sử dụng đào tạo React Js ở cả phía máy khách và phía máy chủ, do đó nâng cao tốc độ và độ chính xác của quá trình phát triển.

Ngược lại, đào tạo Kotlin cung cấp cho các nhà phát triển khả năng viết mã nền tảng cụ thể một cách liền mạch và chia sẻ logic nghiệp vụ đã được viết trong khóa học Kotlin. Các ứng dụng dựa trên Kotlin chạy nhanh và hoạt động hoàn hảo trên nhiều nền tảng và thiết bị.

Kinh nghiệm phát triển Kotlin và Reactjs

Trong các ứng dụng phức tạp, cập nhật thường xuyên có thể gây đau đầu vì chỉ một thay đổi ở một trong các thành phần có thể gây ảnh hưởng lớn đến các thành phần khác. Tuy nhiên, Facebook đã thêm tính năng tái sử dụng thành phần vào khóa đào tạo trực tuyến React Js để chống lại vấn đề này.

Đào tạo Kotlin là một ngôn ngữ được nói rộng rãi trong số những người hâm mộ Java do tính tương thích của nó. Khóa học Kotlin trở nên phổ biến đối với các nhà phát triển ứng dụng Android khi Google đưa nó trở thành ngôn ngữ chính thức. Nó được sử dụng bởi một số công ty hàng đầu.

 Chi phí và thời gian Kotlin và Reactjs

Việc phát triển các ứng dụng đa nền tảng mang lại lợi ích của việc có một ứng dụng trên nhiều nền tảng. Đào tạo trực tuyến React Js là lựa chọn hợp lý nhất nếu ngân sách hạn hẹp. Cách đơn giản và nhanh nhất để phát triển một công ty khởi nghiệp, MVP hoặc nguyên mẫu là sử dụng React Js Training ..

Với hàng tá thư viện và mô-đun có sẵn, cả hai đều miễn phí và mã nguồn mở. Các ứng dụng được phát triển trong Kotlin cũng chiếm ít tài nguyên hơn và có thể được xây dựng nhanh hơn so với đào tạo trực tuyến React Js. Vì có ít thành viên hơn nên việc kiểm soát họ cũng dễ dàng hơn. Ngôn ngữ lập trình Kotlin có thể được sử dụng để tạo các hệ thống nhúng dựa trên Android, iOS, Linux, Mac, Windows và nhiều hệ thống khác. Việc phát triển các ứng dụng đa nền tảng bằng Kotlin hiệu quả, nhanh chóng và thú vị.

 Đường cong học tập Kotlin và Reactjs

Với việc đào tạo React Js, việc học sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các khung công tác tương tự khác, như Angular & Vue. Trên thực tế, đó là một trong những lý do chính khiến đào tạo trực tuyến React Js nhận được nhiều sự thu hút trong một thời gian ngắn. Đào tạo React Js giúp các doanh nghiệp bắt đầu và chạy các dự án của họ một cách nhanh chóng. Vì việc học một công nghệ hoặc khuôn khổ cụ thể cần một lượng thời gian đáng kể, nên việc bắt đầu quá trình phát triển sẽ mất nhiều thời gian hơn.

So với các công cụ đa nền tảng khác, Kotlin Course cung cấp một đường cong học tập nhỏ hơn nhiều. Do khả năng tương tác của nó với Java, và vì các nhà phát triển web và các chuyên gia Java thấy việc học và sử dụng dễ dàng hơn.

Kết luận:

Giờ đây bạn đã hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa Kotlin và ReactJs, hãy chủ động lựa chọn khóa học lập trình Kotlin hoặc Reactjs phù hợp với bản thân ngay tại Viện công nghệ thông tin T3H từ hôm nay!