× Giới thiệu Lịch khai giảng Tin tức Sản phẩm học viên

Tại sao vẫn đáng để học React Native vào năm 2023

Nếu bạn biết JavaScript, có kinh nghiệm phát triển web và muốn tạo các ứng dụng di động tiên tiến nhất mà không giới hạn bản thân trong một môi trường gốc duy nhất, thì… hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem liệu React Native có còn là con đường đáng để theo đuổi hay không.

Cách gửi email bằng hàm PHP Mail() và PHP Mailer

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến sự khác biệt giữa hàm PHP mail() và PHPMailer và chỉ cho bạn cách gửi email bằng chúng.

Java AWT Tutorial - Thông tin cho người mới bắt đầu

Java AWT (Bộ công cụ cửa sổ trừu tượng) là một API để phát triển Giao diện người dùng đồ họa (GUI) hoặc các ứng dụng dựa trên cửa sổ trong Java.

6 cách để tăng hiệu suất trang web bằng PHP

Cải thiện hiệu suất mã có lợi ích tổng thể cho các ứng dụng PHP của bạn . Nó làm tăng trải nghiệm người dùng, chuyển đổi và khả năng mở rộng . Tối ưu hóa mã PHP cho phép bạn cung cấp thời gian tải trang nhanh hơn cho người dùng và đồng thời giảm tải cho máy chủ. Ứng dụng PHP có thể xử lý nhiều yêu cầu HTTP hơn mỗi giây .

Kỹ năng cần thiết cho người kiểm thử tự động hàng đầu là gì?

Hãy cùng tìm hiểu các kỹ năng kiểm thử tự động hóa cần thiết để trở thành một kiểm thử viên tự động hóa hiệu quả và thành công vào năm 2022!

Top 05 Trình Biên Dịch Python Tốt Nhất Dành Cho Nhà Phát Triển Python

Danh sách toàn diện và so sánh các Trình biên dịch Python phổ biến nhất cùng với các tính năng, giá cả, ưu, nhược điểm của chúng để chọn Trình biên dịch Python tốt nhất:

8 lý do tại sao kiểm thử thủ công vẫn cần thiết

Có nhiều cách tiếp cận kiểm thử phần mềm khác nhau, nhưng nhìn chung, chúng có thể được chia thành kiểm thử thủ công và kiểm thử tự động

React Native WebView: Hướng dẫn chi tiết để bắt đầu

React Native WebView: Hướng dẫn chi tiết để bắt đầu cho ngưởi mới, bạn có thể tham khảo các bước để bắt đầu ngay trong bài viết sau

Học Java với các ứng dụng Android này

Có một quan niệm sai lầm phổ biến trong phát triển phần mềm rằng bạn phải dành hàng giờ tại văn phòng, gắn chặt với PC và sách viết mã để học một ngôn ngữ lập trình mới. Tin tốt là, với sự phát triển ấn tượng của giáo dục viết mã di động, bạn có thể tự học và kết hợp phát triển chuyên môn với việc công việc cá nhân

Kiểm thử thủ công – Vòng đời quy trình

Kiểm thử thủ công là một quá trình tìm ra các khiếm khuyết, lỗi trong một chương trình phần mềm, tìm hiểu thêm về vòng đời, quy trình của mô hình kiểm thử này

...
...