× Giới thiệu Lịch khai giảng Tin tức Sản phẩm học viên

Tóm tắt - Bạn cần biết bao nhiêu về JavaScript để sử dụng Node.js?

Với tư cách là người mới bắt đầu, thật khó để đạt đến điểm mà bạn đủ tự tin vào khả năng lập trình của mình. Trong khi học cách viết mã, bạn cũng có thể bối rối không biết JavaScript kết thúc ở đâu, Node.js bắt đầu ở đâu và ngược lại.

6 kỹ năng thiết yếu dành cho nhà phát triển web React JS

React là thư viện được các nhà phát triển front-end dựa trên JavaScript ưa chuộng hiện nay, chìa khóa để xây dựng giao diện người dùng động và tương tác. Tìm hiểu 6 kỹ năng thiết yếu dành cho nhà phát triển web React JS

Làm thế nào để cải thiện kỹ năng lập trình của bạn và có được việc làm vào năm 2024

Khi cân nhắc cách cải thiện kỹ năng lập trình của bạn vào năm 2024, việc hiểu các con đường khác nhau mà bạn có thể thực hiện là rất quan trọng đối với thành công của bạn.

Tech Stack dành cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao

Tech stack là một khía cạnh quan trọng của phát triển phần mềm, vì nó bao gồm các công cụ, công nghệ và khuôn khổ được sử dụng để xây dựng và duy trì các ứng dụng.

Làm thế nào để cải thiện kỹ năng kiểm thử thủ công của bạn?

Blog này cung cấp những hiểu biết và mẹo có giá trị cho những người kiểm thử thủ công muốn trẻ hóa kỹ năng của mình và đóng góp đáng kể vào thành công của sản phẩm.

Thúc đẩy quan hệ Viện CNTT T3H – Khoa HTTT Kinh Tế và Thương Mại Điện Tử Trường Đại học Thương Mại phát triển lành mạnh, bền vững và mang lại nhiều giá trị cho sinh viên hai bên thông qua Khóa học thực chiến hè tại T3H.

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo hè 2024 – Thực chiến hè hoàn toàn miễn phí cho sinh viên các trường là đối tác tại T3H. Viện CNTT T3H được vinh dự làm việc cùng Lãnh Đạo Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế & Thương mại điện tử Trường ĐH Thương mại tại văn phòng khoa, phòng 301, nhà F, số 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 07/07/2024

Thúc đẩy quan hệ Viện CNTT T3H – Khoa CNTT Trường ĐH Tài Nguyên Môi Trường phát triển lành mạnh, bền vững và mang lại nhiều giá trị cho sinh viên hai bên thông qua Khóa học thực chiến hè tại T3H.

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo hè 2024 – Thực chiến hè hoàn toàn miễn phí cho sinh viên các trường là đối tác tại T3H. Viện CNTT T3H được vinh dự làm việc cùng Lãnh Đạo Khoa CNTT Trường ĐH Tài Nguyên Môi Trường tại văn phòng Khoa Trường ĐH Tài Nguyên Môi Trường ngày 22/5/2024

Lập trình là gì? 5 lợi ích chính của việc học lập trình

Lập trình là gì? 5 lợi ích chính của việc học lập trình. Dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác, đồng thời hướng dẫn bạn cách lập trình có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn như thế nào.

Kỹ sư DevOps làm gì? Hướng dẫn nghề nghiệp

Kỹ sư DevOps chịu trách nhiệm tối ưu hóa phần mềm của tổ chức, bao gồm bảo trì phần mềm và quản trị máy chủ. Tìm hiểu cách có được các kỹ năng bạn cần để trở thành kỹ sư DevOps.

10 xu hướng phát triển .NET bạn cần biết vào năm 2024

Bạn phải hiểu các xu hướng phát triển .NET mới nhất. Và tại đây, bạn sẽ biết được 10 xu hướng hàng đầu sẽ giúp ích cho bạn vào năm 2024.

...
...